THÔNG TIN NỔI BẬT
Tin đoàn hội

Toyota trao học bổng năm 2014  

    Ngày 13/01/2015, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ trao học bổng Toyota 2014 giành cho sinh viên xuất sắc của 3 trường đại học khu vực phía Nam, bao gồm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM và Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM. Tham dự buổi lễ có Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng – Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại Tp. HCM, Ông Tam Chung Seng – PGĐ Hành chính và Tài chính công ty ôtô Toyota Việt Nam, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Tp. HCM. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM có ThS Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa Công nghệ Động lực trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM, thầy Hoàng Ngọc Dương, thầy Nguyễn Minh Đăng và 08 sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ Động Lực và 01 sinh viên của Viện môi Trường.

Toàn cảnh buổi lễ
 
Ông Tam Chung Seng – PGĐ Hành chính và Tài chính công ty ôtô Toyota Việt Nam phát biểu
 
   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Tp. HCM đã chúc mừng các em sinh viên của 3 trường đại học được nhận học bổng trong đợt trao học bổng lần này. Thay mặt lãnh đạo 3 trường đại học, PGS. TS. Đỗ Văn Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Toyota Việt nam và Quỹ học bổng Toyota Việt Nam đã hỗ trợ học bổng cho các sinh viên; tài trợ thiết bị giảng dạy, học tập cho các trường đại học. Thầy cũng chúc Công ty Toyota Việt Nam ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Tp. HCM phát biểu cảm ơn công ty Toyota Việt Nam
 
    Suốt 17 năm qua chương trình học bổng Toyota đã luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên các trường đại học kỹ thuật trên cả nước. Chương trình học bổng Toyota đã thực sự khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học trên cả nước, đồng thời đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp ôtô Việt Nam nói riêng.

Ông Tam Chung Seng và PGS. TS Đỗ Văn Dũng trao học bổng cho sinh viên 3 trường

     Qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, Quỹ Toyota Việt Nam đã kết hợp với Bộ GD&ĐT chọn lựa ra được 115 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Toyota năm 2014. Với mong muốn hỗ trợ và khuyến khích hơn nữa tới các bạn sinh viên, Quỹ Toyota Việt Nam năm nay đã quyết định giữ nguyên số lượng trường đại học được nhận học bổng là 16 trường với trị giá học bổng là 4 triệu đồng cho 1 suất học bổng.

ThS Nguyễn Chí Hùng -Trưởng khoa CNĐL nhận tài trợ  và  sinh viên Đại học Công nghiệp Tp. HCM  nhận học bổng
 
     Ngoài việc trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc, Quỹ Toyota Việt Nam còn trao tặng 3 hộp số xe ô tô Toyota Altis cho 3 trường: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM và Trường Đại học Bách khoa TP. HCM với mục đích hỗ trợ việc đào tạo và giảng dạy của các trường.

Ông Tam Chung Seng trao tặng thiết bị cho đại diện lãnh đạo 3 trường
 
 
Sinh viên tặng hoa đại diện Bộ GD&ĐT, quỹ Toyota Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo 3 trường đại học

      Học bổng Toyota 2014 sẽ là nguồn động viên không chỉ về mặt vật chất mà còn hỗ trợ lớn lao về mặt tinh thần giúp cho sinh viên Đại học Công nghiệp Tp. HCM nói riêng và sinh viên cả nước được nhận học bổng nói chung có thể vươn tới gần hơn những ước mơ của mình. Thay mặt cho sinh viên được nhận học bổng 3 trường, sinh viên Đại học Công nghiệp Tp. HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý Công ty ôtô Toyota Việt Nam, Quỹ học bổng Toyota Việt Nam cùng lời hứa sẽ nỗ lực không ngừng trong học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

     Kính chúc quý Công ty ôtô Toyota Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng và thành đạt.

 

 

 

 

 

Tin liên quan
HOẠT ĐỘNGPHIẾU THĂM DÒ
Bạn đã tốt nghiệp tại khoa CN Động Lực. Hiện tại bạn đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Làm việc chưa đúng chuyên ngành
 Đang tìm việc
 Chờ học tiếp
  
TIỆN ÍCH WEBSITE
GIẢNG VIÊN
THÔNG KÊ


 Trực tuyến
 Tất cả 947,081