THÔNG TIN NỔI BẬT
Tin đoàn hội

Triển lãm công nghệ chào mừng năm học mới năm 2014 -2015  

 Ngày 30/10/2014, Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2014-2015. Trong không khí hân hoan đó, ba ngày 28,29,30/10/2014 tại sân thể thao của Trường cũng đồng thời diễn ra triển lãm khoa học- công nghệ, với sự tham gia của 16 Khoa và thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia, chủ yếu là sinh viên và giảng viên của Trường.

     Triển lãm lần này, Khoa Công Nghệ Động Lực đã gửi đến các công nghệ mới trên ô tô và các sản phẩm nghiên cứu do giảng viên-sinh viên Khoa thực hiện như: mô hình hộp số tự động, mô hình cắt động cơ xe gắn máy, xe thi tiết kiệm nhiên liệu, mô hình phanh ABS điều khiển điện tử và nhiều thiết bị học tập khác. Theo đánh giá ban đầu của Ban Tổ Chức, đây là một trong những gian hàng thu hút nhiều sinh viên tham quan nhất trong đợt triễn lãm lần này.
Gian hàng triển lãm khoa Công Nghệ Động Lực

Gian hàng triển lãm khoa Công Nghệ Động Lực

Đây là hoạt động thường niên với mục đích tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên giữa các khoa trao đổi, học hỏi lẫn nhau về công nghệ mới; rất bổ ích cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Bên cạnh triễn lãm còn có nhiều hoạt động khác như: văn nghệ, trò chơi, giao lưu…, giúp sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng.
 
Sinh viên và giảng viên tham quan gian hàng
Sinh viên và giảng viên tham quan gian hàng
 
Ban Tổ Chức chấm điểm gian hàng triển lãm
Ban Tổ Chức chấm điểm gian hàng triển lãm
 
Giảng viên và sinh viên Khoa Công Nghệ Động Lực tại triển lãm
 
 

 

Tin liên quan
HOẠT ĐỘNGPHIẾU THĂM DÒ
Bạn đã tốt nghiệp tại khoa CN Động Lực. Hiện tại bạn đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Làm việc chưa đúng chuyên ngành
 Đang tìm việc
 Chờ học tiếp
  
TIỆN ÍCH WEBSITE
GIẢNG VIÊN
THÔNG KÊ


 Trực tuyến
 Tất cả 947,079