THÔNG TIN NỔI BẬT
Tin đoàn hội

Hội thảo THACO KHỞI NGUỒN KHỞI NGHIỆP  

Hội thảo “THACO – KHƠI NGUỒN KHỞI NGHIỆP”
dành cho sinh viên ngành ô tô.

Ngày 18/09/2014 tại hội trường A7 trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “THACO – KHƠI NGUỒN KHỞI NGHIỆP” do công ty Trường Hải Auto và Khoa Công nghệ Động lực phối hợp tổ chức. Hội thảo đã thu hút đông đảo hơn 400 sinh viên tham dự.
Hội thảo lần này rất vinh dự đón tiếp PGS -TS Lê Văn Tán, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM; ThS - Nguyễn Chí Hùng, Trưởng khoa Công nghệ Động lực; TS - Nguyễn Thành Tâm, Phó khoa Công nghệ Động lực; bà Nguyễn Thiện Mỹ, Giám đốc Công ty Trường Hải Auto khu vực phía nam và một số thành viên khác trong Ban lãnh đạo công ty Trường Hải Auto.

Toàn cảnh hội thảo

Toàn cảnh hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, ThS- Nguyễn Chí Hùng đã khẳng định: “Đây là buổi gặp gỡ rất bổ ích cho sinh viên ngành ô tô và doanh nghiệp Trường Hải Auto, tạo ra mối liên kết giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên để có những thông tin phản hồi nhằm hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Và cũng qua buổi hội thảo này góp phần giúp cho sinh viên có cái nhìn khái quát đầu tiên về môi trường làm việc ở doanh nghiệp Trường Hải Auto, từ đó sẽ tự trang bị cho mình những kỹ năng bổ ích phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp”

 ThS. Nguyễn Chí Hùng phát biểu khai mạc hội thảo

ThS. Nguyễn Chí Hùng phát biểu khai mạc hội thảo

Tại hội thảo, Ban lãnh đạo công ty Trường Hải Auto đã giới thiệu về môi trường làm việc, chế độ, chính sách, quy mô, chiến lược phát triển và nhu cầu tuyển dụng của công ty, giúp cho sinh viên có cái nhìn xác thực nhất về môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp ra trường. Các em sinh viên đã đặt ra những câu hỏi liên quan về các vấn đề như : thực tập tốt nghiệp ở công ty, lương bổng, kỹ năng phỏng vấn xin việc, quy trình thăng tiến trong công việc v.v. Ban lãnh đạo công ty cũng đã trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên trong không khí hòa đồng, vui vẻ và tinh thần trách nhiệm cao.

 

Công ty Trường Hải Auto giải đáp thắc mắc sinh viên

 Công ty Trường Hải Auto giải đáp thắc mắc sinh viên

Sinh viên trình bày những thắc mắc về cơ hội việc làm sau khi ra trường

 Công Ty Trường Hải Auto trao quà cho sinh viên có câu hỏi và trả lời hay

Công Ty Trường Hải Auto trao quà cho sinh viên có câu hỏi và trả lời hay

Sau đó, bà Nguyễn Thiện Mỹ, Giám đốc công ty Trường Hải Auto khu vực phía Nam đã trao 10 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên Khoa Công Nghệ Động lực và tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường.

 ThS Nguyễn Chí Hùng đại diện nhận học bổng cho sinh viên khoa Công Nghệ Ô tô

ThS Nguyễn Chí Hùng đại diện nhận học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Ô tô

Cuối cùng, đại diện Nhà trường PGS-TS Lê Văn Tán đã phát biểu bế mạc hội thảo.
Thầy cho rằng: “ngành ô tô đang trên đà phát triển, nhu cầu thị trường đang cần một số lượng lớn nguồn nhân lực này, điều này thể hiện rõ qua số lượng và chất lượng sinh viên ngành ô tô của trường trong những năm gần đây”. Thầy cũng đánh giá cao buổi hội thảo dành cho sinh viên lần này, đồng thời cũng cám ơn công ty Trường Hải Auto đã tổ chức sự kiện này dành cho sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM. Và hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo tương tự vậy dành cho sinh viên của trường.

 PGS-TS Lê Văn Tán phát biểu bế mạc hội thảo

PGS-TS Lê Văn Tán phát biểu bế mạc hội thảo

 

 

Tin liên quan
HOẠT ĐỘNGPHIẾU THĂM DÒ
Bạn đã tốt nghiệp tại khoa CN Động Lực. Hiện tại bạn đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Làm việc chưa đúng chuyên ngành
 Đang tìm việc
 Chờ học tiếp
  
TIỆN ÍCH WEBSITE
GIẢNG VIÊN
THÔNG KÊ


 Trực tuyến
 Tất cả 947,068